Website review đời sống thực tế, các vấn đề xã hội, phản ánh chất lượng cuộc sống từ sức khỏe, dinh dưỡng, ẩm thực đến du lịch ,giáo dục.

Chia sẻ kinh nghiệm mua máy giặt mới

0

Nhu cầu sử dụng máy giặt hiện nay khá phổ biến với mọi nhà. Vì thế nên việc cân nhắc đến việc sắm máy giặt là chuyện cần thiết. Đối với những người lần đầu mua sản phẩm này thì rất cần đến kinh nghiệm mua máy giặt mới. Bài viết này sẽ cung cấp thêm kinh nghiệm cho bạn trong việc mua máy giặt mới.

1. Các dòng máy giặt cho việc lựa chọn máy giặt mới

Một chiếc máy giặt cửa ngang

Kinh nghiệm mua máy giặt mới là bạn nên lựa chọn máy giặt theo các dòng, điều đó sẽ giúp bạn có lựa chọn tốt hơn. Các dòng máy giặt khác nhau thì sẽ có tính năng khác nhau.

Máy giặt lồng đứng là dòng máy phổ biến và được nhiều người sử dụng vì giá của chúng thích hợp với nhiều đối tượng và có kiểu máy phổ biến và nhỏ gọn.

Dòng máy này có nắp mở trên thuận tiện cho việc bỏ cũng như lấy quần áo ra dễ dàng hơn. Dễ dàng sử dụng với các chương trình giặt phổ biến và việc sửa chữa đối với máy giặt lồng đứng sẽ không quá khó khăn.

Phù hợp với diện tích rộng, giá nằm ở tầm trung và cận cao cấp dòng máy giặt lồng ngang là một trong những lựa mà bạn cần cân nhắc. Dòng này có nhiều tính năng thông minh, chứa được dung tích lớn, kiểu dáng được chú trọng hơn và điều quan trọng hơn cả là độ bền cao hơn. Các dòng máy có ưu điểm là chạy êm và tiết kiệm được đáng kể lượng nước.

Với loại máy không quá phổ biến ở Việt Nam thì dòng máy giặt lồng nghiêng có công suất tốt, vòng quay lớn thích hợp với lượng quần áo nhiều.

Khả năng làm sạch quần áo của dòng này cao. Tuy nhiên, khi giặt dòng này gây ra tiếng động lớn. Nên với kinh nghiệm mua máy giặt mới cho dòng này thì không được khuyến khích, mà bạn nên lựa chọn mua máy cũ cho dòng máy lồng nghiêng này.

Anh chị có thể tìm hiểu thêm các bài viết qua gocthucte.com

2. Kinh nghiệm lựa chọn mua máy giặt mới cho mọi người

kinh nghiệm lựa chọn máy giặt

Kinh nghiệm mua máy giặt mới với bạn nên chọn máy giặt có công suất càng lớn càng tốt, vì nó có động cơ khỏe, sử dụng được bền hơn. Hầu hết các lồng giặt thường công suất giặt ít kg hơn so với kg tối đa được giới thiệu, trong khi giặt bạn không nên cho lượng quần áo đầy quá so với định mức cho phép vì giặt sẽ không được sạch.

Nên cân nhắc lựa chọn ưu tiên đối với những loại máy giặt có tích hợp công nghệ inverter vì nó giúp máy giặt của bạn chạy êm hơn trong cả quá trình giặt và vắt. Nhưng không mặc định rằng chỉ những chiếc máy có công nghệ inverter thì chạy êm mà những chiếc máy không có công nghệ này thì không êm.

Bạn nên ưu tiên chọn lựa những máy giặt của những hãng đã có thương hiệu như máy giặt Panasonic, LG, Toshiba, Samsung…Điều đó sẽ giúp bạn yên tâm hơn về xuất xứ cũng như chất lượng của máy giặt khi sử dụng.

3. Những tiêu chí khác trong việc mua máy giặt mới

 tiêu chí khác trong việc mua máy giặt mới

Ngoài những tiêu chí trên thì với kinh nghiệm mua máy giặt mới bạn nên xem xét qua những tiêu chí khsác như việc tiết kiệm điện và nước của các dòng máy giặt cũng như giá cả của chúng.

Đối với vấn đề này thì máy giặt dòng cửa ngang giúp tiết kiệm điện nước hơn so với dòng máy giặt cửa trước. Hơn nữa việc chọn lựa dòng máy có  Energy Star hoặc có công nghệ Inverter sẽ giúp bạn tiết kiệm được 20% điện năng hơn so với dòng khác.

Bên cạnh đó, giá cả là một tiêu chí quan trọng khác cần có trong kinh nghiệm mua máy giặt mới của bạn. Bạn phải cân nhắc đến một chiếc máy giặt thích hợp với khả năng tài chính, vì vậy bạn nên lựa chọn các dòng máy trong nước, và với dung tích quần áo phù hợp.vì tùy vào kg mà giá máy cũng khác nhau.

Với một số kinh nghiệm mua máy giặt mới được đề cập ở bài viết hy vọng sẽ giúp được cho những bạn lần mua giặt mới có những kinh nghiệm hữu ích để bạn có thể mua được một chiếc máy giặt đáp ứng được công việc giặt dũ của nhà bạn nhé!

Anh chị có thể tìm hiểu thêm về các sẩn phẩm qua sosanhgia.com.

>> SOFA GIÚP KHÔNG GIAN PHÒNG KHÁCH ĐẸP HƠN VÀ SANG TRỌNG HƠN

THUỘC LÒNG CÁC CÁCH PHỐI ĐỒ MÙA ĐÔNG CHO NỮ

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.