Giấy in tem nhãn có bao nhiêu loại?

Giấy in tem nhãn là một trong những yếu tố không thể thiếu để có thể đảm bảo các sản phẩm, hàng hóa được quản lý chặt chẽ. Việc sử dụng tem nhãn giúp nhà kinh doanh khẳng định tên tuổi và uy tín của thương hiệu mình trên thị trường.

Ngoài ra, giấy in tem nhãn cũng giúp khách hàng an tâm hơn khi lựa chọn mua sản phẩm và sử dụng.

Giấy in tem nhãn Khamit thông thường

Giấy in tem nhãn Khamit là loại giấy được sử dụng trong những túi đựng sản phẩm, chai nhựa,… có đế trắng và thường được các xưởng in tem nhãn với số lượng lớn, giá cả hợp lý.

Giấy in tem nhãn thiếc

Tùy vào sở thích và tính hữu dụng mà giấy in tem nhãn thiếc có nhiều loại khác nhau. Một số loại được khách hàng sử dụng nhiều như: decal thiếc bóng, decal thiếc mờ.

Do rất dễ bong tróc nên hai loại này thường được cán một lớp màn lên để tránh mất thông tin sau một thời gian in. Công dụng của giấy in tem nhãn thiếc là dùng để in các thông số kỹ thuật của máy tính, đồ điện tử,…

Giấy in tem nhãn 7 màu

Loại giấy in tem nhãn này được sử dụng trong việc in tem bảo hành máy. Khi nghiêng thì các màu sắc trên decal dễ nhìn thấy rõ nét hơn, tựa như màu sắc của cầu vồng.

Decal giấy Amazon

Đây là loại giấy in tem nhãn có đế vàng chấm xanh, đỏ hoặc ghi. So với decal Khamit thì loại decal giấy Amazon này có nhiều keo hơn nên thường được sử dụng để dán các chai lọ thủy tinh.

Trong quá trình vận chuyển và sử dụng, việc sử dụng nhiều keo giúp decal bám chắc hơn, đảm bảo được đầy đủ thông tin ghi trên sản phẩm.

Decal vỡ

Decal vỡ hay còn gọi là decal bể, tem bể,…. Là loại decal có ngày tháng thường được sử dụng để in tem bảo hành trong các dịch vụ sửa chữa hoặc đổi trả.

Nếu bị tác động mạnh hoặc bóc ra thì loại decal này có thể bị vỡ ngay mà không thể gắn lại như ban đầu được nữa.

Decal trong

Decal trong cũng tương tự như decal thường, chỉ khác là decal trong có thể nhìn xuyên thấu, khi bóc ra trong suốt.

Khi khách hàng muốn lộ hình ảnh sản phẩm rõ nét hoặc màu sắc thì thường sử dụng in logo decal trong. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại decal trong nhưng 3 loại được sử dụng chủ yếu đó là: decal màu, decal trong và decal trắng đục.

Decal PVC

Gồm 2 loại khác nhau: Decal PVC trong và Decal PVC mờ được in bằng công nghệ inn offset hoặc in uv để tạo ra các mẫu decal nhựa có chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, phong phú.

So với decal trong thì decal PVC trong đục hơn, thường được dùng để dán lên các chậu cây để chống nước, mũ bảo hiểm hoặc in tem bảo hành,…

Giấy Coucher 80 – 150gsm

Để giúp tiết kiệm chi phí, bạn có thể sử dụng giấy thông thường thay cho decal, loại giấy này thường có độ bóng nhằm nói lên công dụng, chức năng của sản phẩm hoặc chi tiết về tác dụng phụ đối với một số đối tượng của sản phẩm. Giấy Couche thường được để trong hộp sản phẩm.

Bài viết trên đã chia sẻ các loại giấy in tem nhãn thường sử dụng để in thông tin của sản phẩm, hàng hóa. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích để chọn cho mình một loại giấy phù hợp với nhu cầu sử dụng và sản phẩm của thương hiệu mình nhé.

Có thể bạn quan tâm:

– Các Loại Mẫu Sổ A4 Hải Tiến Bán Chạy Nhất Hiện Nay

– Cùng Tìm Hiểu Tất Tần Tật Về In Trên Vải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *