Website review đời sống thực tế, các vấn đề xã hội, phản ánh chất lượng cuộc sống từ sức khỏe, dinh dưỡng, ẩm thực đến du lịch ,giáo dục.

Lựa chọn cửa nhựa lõi thép nào chất lượng nhất?

0

Lựa chọn cửa nhựa lõi thép nào chất lượng nhất?

Việc xây nhà, làm cửa là một việc trong đại, thường chỉ làm một lần trong đời. Chính vì thế việc lựa chọn một bộ cửa nhựa lõi thép vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa bền cho công trình của mình cũng là vấn đề nan giải. Adoor xin đưa đến những thông tin để giúp bạn lựa chọn cửa nhựa lõi thép loại nào tốt nhất dưới đây nhé.

cửa nhựa lõi thép

1.Các loại cửa nhựa lõi thép hiện có trên thị trường:

cửa nhựa lõi thép

Mẫu cửa nhựa lõi thép

-Cửa nhựa lõi thép dòng cao cấp: dòng cửa nhựa này được sản xuất từ những nguyên vật liệu cao cấp từ nước ngoài kết hợp với phụ kiện kim khí đồng bộ cao cấp như Roto, Winkhaus….nên chất lượng vượt trội tuy nhiên giá thành rất cao. Hầu như người tiêu dùng Việt ít dùng dòng này.

-Cửa nhựa lõi thép dòng phổ thông: dòng cửa nhựa này nguyên vật liệu gồm thanh nhựa có nhãn hiệu Sparlee Profile, Builex Profile, Kinbon Profile… và phụ kiện chính là GQ, Storos….nên dòng này có mức giá phù hợp với người tiêu dùng Việt nhưng chất lượng cũng rất tốt nên được ưa chuộng.

Ngoài ra, hiện nay trên thị trường cửa, cửa nhựa lõi thép còn được bày bán tràn lan với các sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc. Hơn nữa, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp và sản xuất cửa nhựa lõi thép nhưng lấy nguyên liệu không rõ nguồn gốc để thu lợi nhuận mà không quan tâm đến chất lượng sản phẩm dẫn đến tình trạng chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng cửa bị hư hỏng và ố vàng. Vì thế để tránh “tiền mất tật mang” mang nên liên hệ mua tại các đơn vị cửa nhựa uy tín.

=> Xem thêm Tham khảo các mẫu cửa lùa nhôm đẹp

Tham khảo thêm: Cửa nhựa cao cấp

2.Cửa nhựa lõi thép loại nào tốt:

cửa nhựa lõi thép

Mẫu cửa nhựa lõi thép

Để xác định cửa nhựa lõi thép loại nào tốt không phải dễ dàng. Bởi lẽ dĩ nhiên sản phẩm cao cấp có giá thành cao sẽ đi đôi với chất lượng cao nếu bạn có nguồn tài chính thì sử dụng dòng cửa cao cấp này. Tuy nhiên dòng phổ thông giá cả hợp lý không có nghĩa chất lượng thấp mà chất lượng cũng không thua kém gì sản phẩm cao cấp. Để biết cửa nhựa loại nào tốt cần dựa vào nguyên liệu sản xuất nên chúng cùng hệ phụ kiện đi kèm.

Chung quy lại cả 2 loại sản phẩm nói trên đều có chất lượng đảm bảo tùy theo nhu cầu và túi tiền của bạn mà lựa chọn dòng cửa phù hợp. Ngoài ra, bạn cần lưu ý chất lượng sản phẩm không chỉ  phụ thuộc vào nguyên liệu sản xuất còn nhờ vào tay nghề, máy móc sản xuất cũng như đội thợ lắp đặt của mỗi đơn vị cửa.

Các bạn có thể truy cập vào Adoor.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline: 0915.67.67.64 để xem thêm về nhiều mẫu cửa như cửa nhôm xingfa, cửa nhựa lõi thép, cửa kính cường lực… và cũng như được tư vấn cụ thể.

=> Xem thêm bài viết Giải mã lý do cửa nhựa lõi thép được ưa chuộng như hiện nay?

=> Xem thêm bài viết Những mẫu cửa kính cường lực tại Đà Nẵng đẹp cho nhà phố

Chúc bạn sẽ tìm cho công trình nhà mình một bộ cửa phù hợp nhé.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.