Cách giảm cân hiệu quả nhờ 4 loại ngũ cốc giảm cân hoàn toàn tự nhiên

Bạn đang trong quá trình giảm cân nhưng không biết giảm bằng cách nào. Tập thể dục hằng ngày bạn đã thử nhưng không có tác dụng là bao. Lúc nào bạn nhìn nhận lại chế độ ăn uống của mình.

Có một điều thật tuyệt vời khi bạn có thể giảm cân bằng bột ngũ cốc. 7 loại ngũ cốc giảm cân dưới đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho cách giảm cân của bạn.

Ngũ cốc có thể nằm trong kế hoạch giảm cân của bạn nếu bạn làm theo lời khuyên trong bài viết này.

2 quy tắc quan trọng để ăn bột ngũ cốc giảm cân

Sử dụng 1% sữa hoặc sữa không đường kết hợp với ngũ cốc khi ăn sáng. Có rất nhiều chất béo trong 2% sữa nguyên chất, mà chắc chắn có thể cản trở những nỗ lực giảm cân của bạn. 

Bạn có thể dùng hạnh nhân hoặc đậu nành là tốt nhất vì chúng thường có ít chất béo hơn.

Bài viết sau sẽ chia sẻ 5 trong số các loại ngũ cốc tốt nhất để thưởng thức dành cho bạn muốn giảm cân.

4 bột ngũ cốc tốt nhất để giảm cân 

Hầu hết bột ngũ cốc đều mang đến giúp con người khỏe mạnh và cơ thể bạn cần chúng một cách thường xuyên để hoạt động tốt. Tuy nhiên, một số loại ngũ cốc lành mạnh và bổ dưỡng hơn những loại ngũ cốc khác, đặc biệt là khi bạn muốn duy trì sức khỏe đồng thời giảm cân.

1. Bánh ngô

Bánh ngô giàu sắt, carbs và vitamin B. Chúng hoạt động rất tốt cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Sử dụng chúng vào bữa sáng rất thích hợp cho việc giảm cân.

Giảm cân nhờ vào ngũ cốc

Giảm cân nhờ vào ngũ cốc

2. Lúa mì

Nếu bạn muốn thay đổi ngũ cốc của bạn theo thời gian để bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán, bạn có thể thử bột mì. Hãy chú ý đến thực tế là các loại ngũ cốc này không cung cấp nhiều canxi nên nếu bạn cần khoáng chất đó, bạn nên chọn lựa một loại thay thế khác.

3. Bột yến mạch

Một bát bột yến mạch vào buổi sáng làm việc kỳ diệu không chỉ cho những người đang ăn kiêng mà còn cho những người bị bệnh tiểu đường và cholesterol cao. Tất nhiên, điều này là đúng miễn là bạn không thêm đường vào ngũ cốc ăn sáng của bạn.

Một trong những lợi ích ít được biết đến của bột yến mạch là tác động tích cực của nó đối với tâm trạng của một người, nó có thể làm giảm các triệu chứng trầm cảm.

Bột yến mạch giảm cân hiệu quả

Bột yến mạch giảm cân hiệu quả

>>> Xem ngay: 12 Công dụng của yến mạch đối với sức khỏe và sắc đẹp của phụ nữ

4. Ngũ cốc giảm cân

Các gói ngũ cốc hòa tan là một ý tưởng ăn sáng lành mạnh và giúp bạn giảm cân. Nếu bạn đang ăn kiêng nghiêm ngặt, bạn nên đảm bảo rằng những loại ngũ cốc này chỉ được chứa ít đường và ngũ cốc hòa tan đảm bảo được điều đó. 

>>> Xem ngay: Top Ngũ cốc giảm cân tốt nhất trên thị trường giúp bạn giảm cân an toàn

Vậy là có rất nhiều loại ngũ cốc từ nguyên hạt đến bột ngũ cốc giúp bạn giảm cân nhanh chóng mà an toàn. Có rất nhiều loại có sẵn mà bạn có thể lựa chọn như yến mạch, bánh bột ngô, mật ong, và các món ăn có hương vị trái cây.

Chúc các bạn sức khỏe!

Bài viết nên đọc: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *