Website review đời sống thực tế, các vấn đề xã hội, phản ánh chất lượng cuộc sống từ sức khỏe, dinh dưỡng, ẩm thực đến du lịch ,giáo dục.

Mua chó poodle ở đâu uy tín nhất?

0

Poodle có vẻ bề ngoài nhỏ nhắn, đáng yêu là một trong những giống chó được ưa chuộng nhất ở Việt Nam hiện nay. Do đó mà số cửa hàng bán chó Poodle cũng xuất hiện ngày một nhiều. Với đủ giống loài và các giá thành khác nhau. Vậy mua chó Poodle ở đâu uy tín và an toàn? 

Mua chó poodle ở đâu uy tín?

Bạn đang phân vân không biết nên mua giống chó Poodle cũng như những thú cưng khác ở đâu uy tín. Thì hãy đến ngay với AZPET, đây là hệ thống trại nhân giống cũng như cung cấp dịch vụ, huấn luyện cho chó mèo. Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm đã nhân giống thành công rất nhiều giống chó, mèo như chó Poodle, Husky, Alaska, Bull Pháp, Corgi, Pug, Samoyed, Labrador… Mèo Anh, Mèo Ba Tư, mèo Scottish…

Hiện nay AZPET đã sở hữu hơn 30 trại nhân giống. Đặc biệt shop đã trao gửi hơn 10,000 em chó mèo cho khách hàng trong nước và 12 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam AZPET là đối tác cung cấp giống chó, mèo cảnh thuần chủng cho các shop kinh doanh và trại sinh sản trên toàn quốc.

Khi mua hàng tại AZPET sẽ được các nhân viên hướng dẫn tận tình về cách chăm sóc thú cưng. Đặc biệt bạn sẽ nhận được rất nhiều những chính sách ưu đãi như:

  • Mua trả góp với lãi suất 0%.
  • Hình thức thanh toán thuận lợi cho khách hàng.
  • Miễn phí giao hàng bằng phương thức vận chuyển bằng máy xe ô tô, tàu hỏa và giảm 50% phí giao hàng bằng máy bay.
  • AZPET luôn coi trọng việc bảo mật thông tin và cam kết sẽ sử dụng biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin của khách hàng.

AZPET là địa chỉ mua chó pooble uy tín

Những lưu ý trước khi mua chó poodle

Trước khi đón một chú Poodle về thì bạn cần phải chắc chắn rằng mình phù hợp để nuôi giống chó này. Tuy rằng giống chó này dễ nuôi nhưng các sen là một trong những trường hợp sau thì không nên mua chó Poodle.

Quá bận rộn và không có thời gian chăm sóc thú cưng

Poodle là giống chó đặc biệt tình cảm và rất thích bên cạnh chủ. Vì vậy, nếu bạn không có thời gian để đưa cún cưng đi dạo, tắm gội, chải chuốt cho cảnh khuyển thì không nên mua poodle.

Bạn có vấn đề về đường hô hấp

Nếu bạn bị dị ứng với lông chó hay có vấn đề về đường hô hấp thì tất nhiên bạn không nên nuôi thú cưng. Tuy rằng lông của Poodle khi rụng sẽ rất ít khi bị vương vãi ra nha. Nhưng đối với những người có đường hô hấp không tốt thì rất có hại.

Những lưu ý trước khi mua chó poodle

Lời kết

Như vậy trong nội dung bài viết trên đây đã chia sẻ đến bạn về thông tin mua chó poodle ở đâu uy tín và đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Hãy đến với AZPET để sở hữu ngay một chú Poodle dễ thương và ngoan ngoãn.

Xem bài viết khác:

Tìm hiểu về giá bán chó Alaska nâu

Giống chó alaska thuần chủng tuổi giá bao nhiêu?

Mua chó poodle ở đâu uy tín nhất?

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.