Website review đời sống thực tế, các vấn đề xã hội, phản ánh chất lượng cuộc sống từ sức khỏe, dinh dưỡng, ẩm thực đến du lịch ,giáo dục.

Nên đọc bài này trước khi mua tủ lạnh âm sâu KW bảo quản tế bào gốc

0

Với khả năng vô cùng quan trọng của mình, đặc biệt là trong điều trị rất nhiều bệnh lý nguy hiểm, việc lưu trữ và bảo quản tế bào gốc là điều hết sức cần thiết. Vậy tế bào gốc là gì, tủ lạnh âm sâu KW có vai trò gì trong quy trình bảo quản này thì bạn hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

Tế bào gốc là gì?

Tế bào gốc là những tế bào chưa trưởng thành có khả năng biến đổi thành tế bào gốc mới hoặc các loại tế bào khác khi cơ thể cần. Bằng cách phân chia vô thời hạn, hầu hết các tế bào gốc tự đổi mới. Đó là lý do tại sao tế bào gốc là một phương pháp mới để điều trị những tổn thương trong cơ thể con người.

Vai trò đặc biệt của tế bào gốc đối với y học:
– Giúp tăng cường hiểu biết về cơ chế bệnh lý
– Tạo ra các tế bào khỏe mạnh để thay thế các tế bào bị bệnh
– Thử nghiệm hiệu quả và an toàn của một số loại thuốc

vai trò của tế bào gốc

Điều kiện bảo quản tế bào gốc

Sau khi thu thập và tiến hành xử lý, tế bào gốc sẽ được quay ly tâm ở lực ly tâm, nhiệt độ ly tâm và thời gian thích hợp để loại bỏ lớp huyết tương nhằm tiết kiệm không gian lưu trữ đông lạnh, sau đó bơm hóa chất với tốc độ được kiểm soát để bảo vệ tế bào gốc giúp tế bào gốc đảm bảo tính toàn vẹn trong quá trình bảo quản đông lạnh sâu ở nhiệt độ -196 độ C, sau đó khi nào cần sẽ mang ra rã đông.

Để tế bào gốc lưu trữ và bảo quản một cách tối ưu nhất, ổn định và hiệu quả theo thời gian thì thiết bị tủ lạnh đông sâu KW luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

tủ lạnh âm sâu kw

Kinh nghiệm sử dụng tủ lạnh âm sâu bảo quản tế bào gốc

Để sử dụng tủ lạnh âm sâu hiệu quả, bạn nên đọc một số lưu ý sau:

Về hiệu suất

Hiệu suất là yếu tố cần quan tâm đầu tiên, lưu ý rằng đôi khi một số nhà sản xuất thường thêm các tính năng mới vào sản phẩm của mình để tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ. Những cải tiến này có thể không thực sự chuyển thành hiệu suất của tủ.
Mục đích cuối cùng của thiết bị này là có thể đạt và duy trì nhiệt độ ổn định giúp bảo quản mẫu hiệu quả nhất. Nếu hiệu suất của tủ cao chứng tỏ khả năng bảo quản của tủ đáng tin cậy.

Độ tin cậy của tủ

Cần phải xem xét cẩn thận xem nhãn hiệu đã được chứng minh là đủ hiệu quả trên thực tế hay chưa. Phải lựa chọn tủ chính hãng, có độ tin cậy cao để mang lại sự an tâm trong quá trình vận hành.

Thể tích tủ

Sự lựa chọn tốt nhất là tủ phù hợp với không gian phòng thí nghiệm và có thể chứa được khối lượng mẫu cần thiết.
Kích thước và công suất tổng thể cần được xem xét khi chọn. Lưu ý rằng tủ có công nghệ cách nhiệt thành mỏng giúp tăng không gian lưu trữ mẫu bên trong.

Đơn vị uy tín

Nghiên cứu kỹ các đơn vị uy tín, sản phẩm chính hãng có đầy đủ giấy tờ chứng nhận và bảo hành để đảm bảo hiệu quả tối đa.

Tủ lạnh âm sâu KW hiện đang được phân phối độc quyền bởi TSI Hà Nội. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm tủ âm sâu chính hãng giá tốt thì TSI Hà Nội sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Các lỗi và cách khắc phục 

Nếu có tín hiệu cảnh báo bằng âm thanh hoặc hình ảnh trên màn hình, gần như chắc chắn có vấn đề lớn xảy ra với thiết bị cần được xác định và loại bỏ ngay lập tức, cần gọi ngay cho kỹ thuật viên có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản.

Khi thiết bị được trang bị thiết bị báo động mở cửa thì âm thanh này không thể tắt, chỉ có thể bằng cách đóng cửa lại. Lưu ý, không chạm vào cảm biến đóng cửa để tắt báo động hoặc vì lý do khác. Hoạt động này thậm chí có thể nguy hiểm trong trường hợp, ví dụ, hệ thống dự phòng CO2 hoặc nitơ lỏng.

Ngoài ra, luôn phải sử dụng cảnh báo tín hiệu từ xa của hệ thống.

Bài viết này cung cấp một số thông tin về tế bào gốc và kinh nghiệm hay sử dụng tủ âm sâu bảo quản tế bào gốc hiệu quả. Hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được loại tủ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua tủ lạnh âm sâu KW chính hãng, chất lượng thì hãy liên hệ ngay với TSI Hà Nội nhé!

Xem ngay:

https://gocthucte.com/review-kem-chong-nang-biore-skin-aqua-belle-lanco-avene-missha/

https://gocthucte.com/son-kem-li-black-rouge-air-fit-velvet-tint-minh-thich-hon-ca-3ce/
 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.