Website review đời sống thực tế, các vấn đề xã hội, phản ánh chất lượng cuộc sống từ sức khỏe, dinh dưỡng, ẩm thực đến du lịch ,giáo dục.

Những gói mã giảm giá bạn nên sử dụng trong tháng 7 này

0

Săn mã giảm giá luôn là một trong những thói quen không thể bỏ của các tín đồ Tiki. Ai cũng đều biết rằng khi mua đồ ở trên Tiki, nếu như bạn có mã giảm giả thì chắc chắn là hóa đơn mua hàng của bạn sẽ được giảm đi giá trị rất nhiều. Vậy bạn đã biết cách săn mã giảm giá hay chưa? Những mã giả giá nào nên sử dụng ở trong tháng 7 này?

Những gói mã giảm giá bạn nên sử dụng trong tháng 7 này

Săn mã giảm giá ở đâu nhanh nhất?

Nếu bạn chưa biết cách săn mã giảm giá thì bạn có thể tham khảo một số địa chỉ để có thể săn mã giảm giá nhanh nhất và chính xác nhất

– Săn mã giảm giá ở trên Tiki.vn. Đây là trang web hoạt  động chính thức của Tiki.vn, nếu bạn lên trên trang web này thì sẽ có các mã giảm giá mà bạn cần, đầy đủ và chính xác. 

– Săn mã giảm giá ở trang web Mã giảm giá 247. Đây là một trong những địa chỉ để bạn có thể tin tưởng săn mã giảm giá. Bởi vì www.magiamgia247.vn từ lâu đã là một trang wb chuyên tổng hợp mã giảm giá của các kênh mua hàng trực tuyến, trong đó có Tiki. Mã giảm giá 247 luôn luôn đảm bảo các tiêu chí là tổng hợp nhanh, chính xác và đầy đủ tất cả các mã giảm giá.

– Săn mã giảm giá trong các diễn đàn. Vào trong các nhóm, các diễn đàn để xin mã giảm giá hoặc là vào để trao đổi mã giữa các thành viên cũng là một cách rất hay để tìm mã giảm giá Tiki. 

Những mã giảm gia hot nhất tháng 7

Trong tháng 7 này, Tiki đã cho khách hàng vô số các loại mã giảm giá khác nhau, mỗi mã giảm giá là của các sản phẩm thuộc những lĩnh vực khác nhaui. Vậy nên bạn có thể tham khảo nhưng mã giảm giá của sản phẩm mà mình muốn mua. 

– Mã giảm giá của chuyên mục đồ gia dụng. 

Những gói mã giảm giá bạn nên sử dụng trong tháng 7 này

Đồ gia dung là loại đồ không thể thiếu trong tất cả các hộ gia đình, vì thế nên nếu như bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng thì có thể lấy các mã giảm giá dưới đây để sử dụng mua. 

Nhập mã HANEW07 giảm ngày 5% tối đa 300.000đ cho đơn hàng đầu tiên khi mua tất cả sản phẩm tại ngành hàng Điện Gia Dụng. Hạn sử dụng cho mã giảm giá là ngày 1/8/2019, chỉ còn rất ít thời gian, bạn hãy nhanh tay để lấy ngay mã giảm giá thôi nào. 

Nhập mã LS60K giảm 60k cho đơn hàng từ400k Điện Gia Dụng, Nhà cửa Đời sống, Thể thao Dã ngoại, Phụ kiện Ô tô – Xe máy khi thanh toán qua VÍ MOMO. Lưu ý là Không áp dụng cho hàng Quốc Tế. Hạn sử dụng của mã giảm giá này là ngày 31/7/2019.

Tiki gửi đến khách hàng mới coupon TIKINEW07 – Giảm 20.000VNĐ cho đơn hàng từ 200.000VNĐ. Chỉ áp dụng cho đơn hàng đầu tiên tại App TIKI. Hạn sử dụng của mã giảm giá này là ngày 1/8/2019. 

Với tất cả những mã giảm giá này thì bạn hoàn toàn đã có thể sử dụng để mua được tất cả những đồ gia dụng cần thiết ở trên Tiki.

– Mã giảm giá chuyên mục làm đẹp và sức khỏe. 

Chuyên mục làm đẹp và sức khỏe có lẽ là chuyên mục được các chị em phụ nữ quan tâm nhiều nhiều nhất, bởi vì đây là một trong những chuyên mục hot, có đầy đủ tất cả các mặt hàng thời trang và sức khỏe. 

Nhập mã LS60K giảm 60k cho đơn hàng từ400k Điện Gia Dụng, Nhà cửa Đời sống, Thể thao Dã ngoại, Phụ kiện Ô tô – Xe máy khi thanh toán qua VÍ MOMO. Hạn sử dụng ngày 1.8.2019

Những gói mã giảm giá bạn nên sử dụng trong tháng 7 này

Nhập mã MOMOBH giảm 50K cho đơn hàng Làm Đẹp Sức Khỏe từ 300K khi thanh toán qua ví MoMo. Chỉ từ 01/07 – 31/7/2019. 

Tất cả các mã giảm giá của Tiki đều có hạn, nếu đã có mã giảm giá thì hãy nhanh tay sử dụng để kịp hạn của mã. 

Xem thêm:

>>> Top 5 màu son môi đẹp nhất trong mùa giáng sinh

>>> Review,swatch tom ford sweet spot mới nhất của bảng màu son Tom Ford

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.