Những thông tin về giá đóng cọc cừ tràm

Cừ tràm là một loại thân gỗ được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực của cuộc sống. Cừ tràm có vai trò rất quan trọng trong một số ngành, là thành phần để hoàn thiện công trình, thành phẩm.

Bạn là người đang cần đến cừ tràm trong lĩnh vực của mình? Nhưng vẫn còn thiếu thông tin về nơi cung cấp cừ tràm? Bài viết sau đây sẽ là các thông tin đầy đủ về báo giá đóng cọc cừ tràm để bạn tham khảo lựa chọn nơi tốt nhất. 

1. Cừ tràm là loại cây như thế nào?

Cừ tràm có rất nhiều tác dụng khác nhau trong đời sống. Được sử dụng vô cùng nhiều tại các lĩnh vực từ y học, xây dựng đến công nghiệp, du lịch. Người ta trồng cừ tràm rất nhiều, cây không cần phải chăm sóc cẩn thận. Thông thường một cây cừ tràm đi đến trưởng thành thường mất từ 5 năm trở lên. 

Vậy cừ tràm là gì? Cừ tràm có thể hiểu là loại cây mang thân gỗ rất khỏe mạnh, cứng cáp được sử dụng nhiều trong cuộc sống. Những cây cừ tràm đẹp, khỏe sẽ dùng nhiều ở lĩnh vực thủ công mỹ nghệ, mang lại giá trị lớn. 

Cừ tràm còn có tên gọi khác là tràm ta hoặc có nhiều nơi gọi là khuynh diệp. Cừ tràm có độ dài lên đến 25m sau khi đã hoàn toàn trưởng thành. Đường kính của cây ở độ khoảng 0,5 đến 06m, dạng thẳng đứng, vắt nhọn lên trời. Một đặc điểm nhận dạng khác có thể thây ở cây cừ tràm là bên ngoài thân sẽ có lông trắng hoặc lông sắc xanh lục. 

Cừ tràm có hai loại khác nhau, mỗi loại đều có mục đích sử dụng riêng biệt. Loại thứ nhất là cừ tràm lá dài, còn loại thứ 2 mang tiên cừ tràm hoa vàng. 

Cừ tràm lá dài mang đặc điểm có chiều cao đạt tới khi trưởng thành là 5m. Chiều dài lá nằm từ 25cm đến độ rộng là 7cm. Thân cây của cừ tràm rất xốp, vỏ mềm, thân gỗ. Dấu hiệu nhận biết cừ tràm đã hoàn toàn trưởng thành là phần vỏ bên trong sẽ bị lộ ra để hở phần thân bên trong. 

Cừ tràm được dùng nhiều trong cac lĩnh vực khác nhau. Cừ tràm là vị thuốc trong dân gian truyền lại trị ho, cảm mạo và có tính sát trùng. Trong công nghiệp, cừ tràm dùng để đóng bàn ghế, tủ kệ và sản xuất một số đồ dùng khác. 
Trong xây dựng, cừ tràm được dùng để đóng cọc, tạo nền móng vững chắc cho công trình. Vì vậy, chủ thầu thường lưu ý đến phẩn lựa chọn cừ tràm, xem báo giá đóng cọc cừ tràm trước khi bắt đầu thi công những bước đầu tiên. Dù loại đất có như thế nào, dạng bùn, đất sét hay cát, than pha lẫn bùn thì vẫn có thể nên ưu tiên lựa chọn cừ tràm để đóng cọc. 

2. Báo giá đóng cọc cừ tràm tại nhiều nơi

Cừ tràm có nhiều tác dụng lớn trong đời sống như vậy, nhiều lĩnh vực cần dùng đến các loại cừ tràm rất nhiều.  Nên xem báo giá đóng cọc cừ tràm tại đâu? 

Công ty Hiệp Phát là nơi chuyên cung cấp các loại cừ tràm, cừ bạch đàn, cừ dừa,… Bạn nên xem báo giá đóng cọc cừ tràm tại công ty này. 

Có hai hình thức đóng cọc cừ tràm chủ yếu là đóng cọc bằng tay và đóng cọc cừ tràm bằng máy. Tùy thuộc vào số lượng cọc bạn lựa chọn mà sẽ có mức giá khác nhau ưu tiên hơn. Ở Hiệp Phát luôn có mức giá hợp lý nhất trong lĩnh vực này. Khi thi công bằng máy, báo giá đóng cọc cừ tràm nằm từ khoảng 8.000 – 10.000 VNĐ / cây. Khi thi công bằng tay, giá thành sẽ cao hơn, rơi vào khoảng 22.000 VNĐ – 24.000 VNĐ / cây. 

Công ty TNHH Hiệp Phát có đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong nhiều năm đã thi công đóng cọc cừ tràm cho rất nhiều công trình, doanh nghiệp.

VÌ vậy, nơi đây luôn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. Bạn nên chọn Hiệp Phát nếu đang có ý định bắt đầu thi công, đặt móng cho công trình. Cừ tràm thường rẻ hơn các loại khác hơn nữa lại mang đặc tính bền lâu, chắc chắn sẽ tiết kiệm được một khoản lớn chi phí cho chủ đầu tư. Cừ tràm luôn nằm trong ưu tiên khi bắt đầu thi công đóng cọc. Công ty Hiệp Phát luôn cam kết đem lại sự chất lượng và uy tín nhất đến với khách hàng. 

>> Có thể bạn quan tâm: 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *