Website review đời sống thực tế, các vấn đề xã hội, phản ánh chất lượng cuộc sống từ sức khỏe, dinh dưỡng, ẩm thực đến du lịch ,giáo dục.

Vẻ đẹp của tủ bày đồ đốt trúc.

0

Vẻ đẹp của tủ bày đồ đốt trúc.

Với những người yêu thích sự đơn giản, phong cách truyền thống để trang trí cho không gian không quá của ngôi nhà thì lựa chọn tủ bày đồ đốt trúc là lựa chọn hợp lý cho bạn. Cùng đồ gỗ Phạm Kim mổ xẻ chi tiết về chiếc tủ bày đồ đốt trúc này nhé.

Tổng quan về tủ bày đồ đốt trúc.

Tủ bày đồ đốt trúc được làm hoàn toàn từ gỗ gụ mật tự nhiên, loại gỗ quý hiếm của Việt Nam, bởi gỗ gụ mật có những thớ gỗ chắc nịch, vân gỗ đẹp và mà gỗ tự nhiên rất dễ kếp hợp trong không gian không quá rộng của ngôi nhà. Chiếc tủ này sở hữu chiều cao 1m70 x rộng 0,x7m x sâu 0,28m, là một trong những mẫu tủ bày đồ chạm trúc, được làm kỹ.

Các chi tiết đường nét hoa văn trang trí ăn truyền nhau, những nét chạm rất sắc nét. Mặt gỗ được đánh kỹ lưỡng, với phương pháp đánh vecni truyền thống làm cho chiếc tủ này nâng tầm được những đồ vật được trưng bày. Với kiểu dáng thanh thoắt, gọn gàng, phù hợp với không gian ngôi nhà không quá rộng.

Ý nghĩa hình ảnh được chạm trên chiếc tủ bày đồ.

Cây trúc trở thành loài cây gần gũi với con người, những vật liệu được làm từ trúc có thể được dùng trong xây dựng, làm giấy, dụng cụ gia đình hay là những hình ảnh cây trúc được điêu khắc trên các bộ trường kỷ, tranh treo và cả những chiếc tủ bày đồ. Hình ảnh những đốt cây trúc quanh viền tủ thẳng tắp thể hiện sự ngay thẳng, những ý nghĩa tốt đẹp cho gia chủ.

Xem thêm: Các mẫu tủ bầy đồ cổ tại Đồ Gỗ Phạm Kim

Hình ảnh hoa mai được chạm khắc trên chiếc tủ tượng trưng cho ngày tết báo hiệu những điều an lành, hạnh phúc, may mắn đến cho con người, là thời điểm gia đình sum họp, trao cho nhau cũng câu chúc bình an.

Hình ảnh hoa sen trên cánh tủ là biểu tượng của sự tinh khiết, thanh cao và có sức sống mãnh liệt. Hoa sen là loại hoa có đặc tính vượt trội hơn những loại hoa khác, sống trong bùn lầy mà không ô nhiễm. Trong phong thủy, sen có ý nghĩa mang lại sự sống mãnh liệt may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Sen còn là hình ảnh tượng trưng cho sự trong trắng và tinh khiết.

Dưới đôi bàn tay của các nghệ nhân đã khéo léo, chạm khắc đưa vào làm tâm điểm nổi bật cho chiếc tủ bày đồ đốt trúc này.

Qua những chia sẻ trên về chiếc tủ bày đồ đốt trúc, bạn còn những băn khoăn hay thắc mắc gì hãy liên hệ với Dogophamkim.com để được giải đáp những thắc mắc cho bạn. Bạn cần tìm một chiếc tủ bày đồ cho gia đình mình, hãy đến với Dogophamkim.com để có những chọn lựa tốt nhất cho bạn.

Đồ Gỗ Phạm Kim chuyên sản xuất đồ gỗ theo lối xưa và nay.

Website: Dogophamkim.com

Sđt: 0989 880 779( Zalo) – 0911 46 96 11

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.