Website review đời sống thực tế, các vấn đề xã hội, phản ánh chất lượng cuộc sống từ sức khỏe, dinh dưỡng, ẩm thực đến du lịch ,giáo dục.

Sàn gỗ Malaysia và những điều bạn nên biết

0

Bạn có biết trên thị trường vật liệu lát sàn hiện nay, sàn gỗ công nghiệp nào có chất lượng tốt nhất không? Theo đánh giá của các chuyên gia thì sàn gỗ Malaysia là sàn gỗ công nghiệp có chất lượng tốt, khả năng chịu nước cao và đáng lựa chọn nhất hiện nay. Tuy nhiên còn rất nhiều điều về sàn gỗ công nghiệp Malaysia mà bạn chưa biết. Vì vậy, hãy cùng JanHome khám phá ngay bài viết dưới đây.

1. Nguồn gốc xuất xứ của sàn gỗ Malaysia

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia chính hãng được sản xuất tại Malaysia – đất nước có công nghệ sản xuất sàn gỗ hàng đầu thế giới. Sản phẩm xuất hiện ở Việt Nam từ những ngày đầu tiên, đến nay đã được hơn 10 năm, từ đó đến nay đã lấy được vô số lòng tin của người tiêu dùng.

Trên thị trường hiện nay có một số sàn gỗ công nghiệp được sản xuất tại Trung Quốc theo công nghệ Malaysia. Chúng có chất lượng kém hơn hẳn các loại sàn gỗ chính hãng. Vì vậy, nếu mua sàn Malaysia chuẩn, các bạn cần chú ý tới đặc điểm sau:

Trên mỗi thanh ván gỗ Malaysia sẽ đều được in chữ điện tử “MADE IN Malaysia”. Còn trên trên các thanh ván gỗ theo công nghệ Malaysia cũng được in các dòng chữ na ná như “The mould MADE IN Malaysia” . Đây là dấu hiệu quan trọng nhất giúp bạn phân biệt được sản phẩm chính hãng và không chính hãng.

Nguồn gốc xuất xứ của sàn gỗ Malaysia

2. Cấu tạo đặc biệt của sàn gỗ Malaysia

Sàn gỗ Malaysia cũng có 4 lớp chính và một hệ thống hèm khóa hiện đại giống các loại sàn gỗ công nghiệp khác. Tuy nhiên, sản phẩm có điểm khác biệt hơn chính là các hèm khoá được phủ sáp nến, giúp các liên kết trở nên se khít, bền chặt, ngăn thấm cạnh và bụi bẩn tốt hơn.

3. Khả năng chịu nước

Sản phẩm có khả năng chịu nước tốt, tốt hơn sàn gỗ Đức và sàn gỗ Thái Lan. Thời gian ngâm nước của sản phẩm là 24h mà không có dấu hiệu phồng rộp hay cong vênh. Với khả năng này, sản phẩm có thể lắp đặt ở những nơi ẩm ướt hay thường xuyên tiếp xúc với nước mà chất lượng vẫn hoàn hảo, bề mặt vẫn khô ráo.

4. Sàn gỗ công nghiệp Malaysia an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Ván sàn Malaysia không hề chứa bất cứ một hóa chất độc hại nào. Sản phẩm có thành phần hoàn toàn tự nhiên, giúp mang đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất.

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

5. Giá thành của sàn công nghiệp Malaysia

Sàn gỗ Malaysia chính hãng có giá cao hơn các loại sàn gỗ công nghiệp phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, sản phẩm mang đến rất nhiều giá trị cho người sử dụng, vì vậy, mức giá của sản phẩm hoàn toàn phù hợp cho người tiêu dùng.

Có thể thấy rằng, sàn gỗ công nghiệp Malaysia là sản phẩm phù hợp cho các công trình cao cấp hiện nay. Sản phẩm không chỉ giúp các công trình bền đẹp mà còn mang đến độ bền với thời gian cho các công trình

JanHome là địa chỉ chuyên bán lẻ sàn gỗ, vật liệu hoàn thiện ngay tại kho. Tại đây, khách hàng có thể yên tâm vào sản phẩm chất lượng theo chuẩn châu Âu cũng như giá thành và dịch vụ chăm sóc khách hàng

Xem thêm:

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.