Website review đời sống thực tế, các vấn đề xã hội, phản ánh chất lượng cuộc sống từ sức khỏe, dinh dưỡng, ẩm thực đến du lịch ,giáo dục.

Cung cấp đồng phục công nhân xây dựng giá tốt tại Tp.hcm

0

Đồng phục công nhân là một yếu tố quan trọng không thể thiếu của người công nhân giúp họ thoải mái hơn trong quá trình làm việc, đồng thời bảo vệ sức khỏe và an toàn của họ trong quá trình làm việc.

Quần áo công nhân là nét đặc trưng của các công ty, doanh nghiệp, không chỉ phản ánh tính cách, thẩm mỹ mà nó còn ảnh hưởng tới tâm lý, năng suất làm việc của các công nhân. Bởi khi họ mặc đồng phục, họ sẽ luôn ý thức được nhiệm vụ mà mình đang thực hiện, điều đó còn tạo được uy lực tác động làm thay đổi tâm trạng, tình cảm của cả những người xung quanh làm cho công việc của tập thể được thuận lợi, dễ dàng và đạt hiệu quả cao hơn.

Công nhân là những người lao động đang trực tiếp sản xuất tại các phân xưởng, nhà máy, công trường hay hầm mỏ. Chính vì thế họ rất cần được trang bị các loại quần áo công nhân có chất lượng tốt giúp gia tăng sự an toàn và tin cậy trong quá trình lao động sản xuất

Ngoài ra, đồng phục bảo hộ lao động còn rất nhiều tiện ích khác như có thiết kế nhiều túi chứa các công cụ trong khi làm việc, tạo sự tiện lợi nhất cho người công nhân.

Tính năng Đồng phục công nhân:

– Hút ẩm tốt, thoáng mát, cầm màu tuyệt đối.

– Đồng phục công nhân: chuyên dụng gồm nhiều túi đựng dụng cụ giúp người mặc thuận tiện trong công việc. 2 túi xéo, 2 túi hậu và có thể có thêm 2 túi dọc 2 bên đáy vuông, có nắp đậy.

– Mật độ chỉ may chắc chắn, đánh bọ tại các vị trí chịu lực.

– Bền, chịu lực cao, mang đến cảm giác thoải mái, an toàn cho người sử dụng.

– Sizes 4, 5, 6, 7, 8 (S, M, L, XL, XXl)

– Màu sắc: 24 màu ( Nếu đơn hàng trên 500 sản phẩm, màu tùy chọn theo pantone ) May in logo theo yêu cầu của khách hàng với chi phí thấp, tùy theo số lượng sản phầm trong đơn hàng sẽ được ưu đãi giá tốt nhất.

Tư vấn may đồng phục cho công nhân xây dựng chất lượng cao

Với đặc trưng là luôn làm việc nhiều giờ dưới mọi thời tiết khắc nghiệt dù nắng mưa hay giông bão, những người công nhân xây dựng luôn chuẩn bị cho mình tâm thế vững vàng và tập trung khi làm việc. Bởi lẽ họ luôn ý được ý nghĩa của công việc và tầm quan trọng khi bảo vệ mình tránh khỏi những rủi ro. Các công ty luôn có những chính sách ưu đãi và quan tâm đến công nhân của mình không chỉ về tiền lương mà còn về cung cấp, trang bị cho công nhân những kiến thức an toàn lao động cũng như trang thiết bị hỗ trợ lao động hiệu quả.

Và đồng phục lao động là một yếu tố quan trọng tạo lên môi trường làm việc thoải mái, năng động. Với các công ty có nhu cầu mà vẫn chưa biết nên may ở đâu, may như thế nào thì hãy đọc bài viết sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về may đồng phục công nhân xây dựng.

Các đặc trưng của đồng phục cho công nhân xây dựng

  • Về thiết kế mẫu mã, kiểu dáng

Làm việc hàng ngày hàng giờ trong môi trường có nhiều rủi ro và có rất nhiều khói bụi từ từ vật liệu xây dựng như cát, xi măng, gạch đá…các công nhân xây dựng rất cần một bộ quần áo đồng phục có thể bảo vệ mình khỏi những thứ độc hại đó. Và họ cũng rất cần được trang bị thêm những thiết bị giúp họ phòng chống tai nạn nghề nghiệp như mũ bảo hộ, quần áo bảo hộ, giày lao động…

  • Về chất liệu vải

Đồng phục cho công nhân xây dựng thường được thiết kế từ vải kaki hoặc vải cotton 100% giúp thấm hút mồ hôi tốt, thoáng mát mà vẫn tránh được các loại bụi bẩn. 

Với quần áo mùa đông thì đồng phục từ vải gió có lẽ được ưa chuộng nhất với ưu điểm là vải nhẹ, mỏng nhưng giữ ấm cực tốt. Sử dụng loại vải này thiết kế áo thành 2 lớp, vừa có tác dụng giữ ấm nhưng không quá nặng nề như các loại quần áo bông dày giúp công nhân xây dựng dễ dàng khi làm việc.

Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM . Tài Khoản: Công ty TNHH GARAN, 007.100.0966130 NH Ngoại thương (VCB) CN Tân Bình, Tp HCM.

Website: https://pro-pro.com.vn/

Điện thoại: 08 999 09 300 – 028 3997 3844 / 9437

Email: [email protected]

https://gocthucte.com/vien-thit-cuu-trung-dong-mon-ngon-bo-duong/

https://gocthucte.com/xe-tai-ua-chuong-nhat/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.