Góc thực tế – thông tin chân thực về đời sống xã hội

Website review đời sống thực tế, các vấn đề xã hội, phản ánh chất lượng cuộc sống từ sức khỏe, dinh dưỡng, ẩm thực đến du lịch ,giáo dục.

Kiểu nhà 2 tầng đơn giản với những kiểu dáng bắt mắt

Nhờ tính sang trọng cũng như sự tiện nghi của mình mà kiểu nhà 2 tầng đơn giản được nhiều gia đình lựa chọn khi có ý định xây nhà cho riêng mình. Mặt khác, kiểu nhà này còn rất tiết kiệm chi phí xây dựng cũng là lý do được nhiều gia đình áp dụng.

Các kiểu nhà 2 tầng đơn giản mà đẹp

Với vẻ đẹp hiện đại mang dáng vẻ của châu âu, kiểu nhà 2 tầng đơn giản này phù hợp với cả thành thị cũng như nông thôn. Đập vào mắt người xem có lẽ là sự phân chia rõ ràng các tầng với vẻ đẹp hiện đại mang dáng vẻ của châu âu, cũng như các khối kiến trúc giữa 2 tầng.

Với những mẫu nhà ống hiện đại, bởi vẻ sự trong suốt của nó tạo ra sự không gian mở cho ngôi nhà kính là thứ được sử dụng phổ biến và xu hướng tương lai cũng vậy. Ngoài ra càng giúp căn nhà trở nên thơ mộng hơn nếu trồng cây ở ban công của nhà ống 2 tầng bởi sự cân bằng trong nét quyến rũ của những cây xanh được trồng.

Kiểu nhà 2 tầng đơn giản với những ngôi nhà được xây mặt tiền

Đây là mẫu truyền thống, với thiết kế các tầng lệch đan xen nhau trên sử dụng lan can sắt làm ban công. Có thể nhìn thấy ngay tiểu cảnh trồng trước mặt nếu cửa ở mặt tiền bên trái, thích hợp cho ai có thói quen đón bình minh vào ban sớm.

Đối với mẫu này một điểm có lẽ ấn tượng nhất chính là nét truyền thống khá cổ của nó, bởi để làm chột đỡ cổng, 2 cột được thiết kế đơn giản theo phong cách những năm 90 tại Việt Nam có lẽ chủ nhân của căn nhà này hướng đến sự tiện nghi và đơn giản của nó nhiều hơn, không những thế cổng cũng không quá cầu kì.

Kiểu nhà 2 tầng với kích thước 3,5x14m

Bởi dáng vẻ nó mang lại, mẫu nhà ống 2 tầng này được đánh giá khá là cao mang những nét của những căn nhà ống những năm 2000 của Việt Nam không quá cầu kì, ngoài ra sử dụng tấm lam, các khung vuông làm lan can, được cách tân theo phong cách hiện đại, tạo điểm nhấn cho căn nhà, với điển nhấn là hình ngôi nhà nhỏ mái thái làm ngoại thất, kết hợp khối lệch ôm từ tầm 2 lên tầng thượng, tất cả đã tạo nên sự độc đáo mà không có mẫu nào sánh được.

Cửa của kiểu nhà 2 tầng đơn giản này là khung cho cửa sắt luôn, cửa sắt thiết kế đơn giản giảm bớt hoa văn, và 2 cột trụ vuông làm điểm nhấn kèm theo xung quanh là hàng rào sắt chống trộm. thích hợp với những gia chủ có túi tiền vừa phải, bởi chi phí để hoàn thiện cho căn nhà chỉ khoảng 500 triệu.

Raed More: ReviewsSimple

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *