Góc thực tế – thông tin chân thực về đời sống xã hội

Website review đời sống thực tế, các vấn đề xã hội, phản ánh chất lượng cuộc sống từ sức khỏe, dinh dưỡng, ẩm thực đến du lịch ,giáo dục.

Máy xay cá nguyên con loại nào tốt nhất hiện nay?

Bạn đang có nhu cầu tìm mua một chiếc máy xay cá làm phân bón cá nhưng lại đắn đo chưa biết nên lựa chọn sản phẩm nào tốt? Có thể xay được cá nguyên con kích thước lớn, năng suất cao? Vậy thì thông tin được chia sẻ ở bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được chiếc máy xay cá nguyên con phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình.

Cách chọn mua máy xay nghiền cá

Máy xay nghiền cá tạp được cho là tốt khi đáp ứng đúng nhu cầu, mục đích sử dụng, cho hiệu quả cao, vận hành ổn định trong thời gian dài mà không bị trục trặc. Để chọn được một chiếc máy như thế, trước tiên người mua cần tự trả lời được các câu hỏi sau:

  • Sản xuất phân bón cá mục đích là gì? Tận dụng nguyên liệu sẵn có để làm phân đạm cá sinh học bón cho cây trồng hay sản xuất để phân phối?
  • Sản lượng (năng suất) cần nghiền trong một lần hoặc một ngày làm việc là bao nhiêu? Câu trả lời phụ thuộc vào đầu ra của cơ sở sản xuất phân bón. 
  • Ngân sách đầu tư mua máy khoảng bao nhiêu?

Căn cứ vào những câu trả lời này để lựa chọn một thiết bị có năng suất phù hợp, giá cả nằm trong khoảng ngân sách dự trù. Sau khi chọn được máy đúng công suất và chi phí đặt ra, người mua cần xem xét đến tính năng, ưu – nhược điểm trong quá trình sử dụng, thương hiệu, đơn vị phân phối và các chính sách bảo hành, bảo trì thiết bị.

Máy xay cá nguyên con loại nào tốt nhất hiện nay?

Nếu bạn vẫn chưa tìm được thiết bị nào phù hợp thì chúng tôi gợi ý chiếc máy xay cá công nghiệp đang được ưa chuộng. Máy nhận được phản hồi tốt của người dùng đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của các cơ sở sản xuất phân bón cá. Đó là chiếc máy nghiền cá công nghiệp 3A11kw. Thiết bị được nghiên cứu chế tạo, cải tiến và phân phối chính hãng bởi 3A – Công ty CPĐT Tuấn Tú. 3A và nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu đã chế tạo và mang đến nhiều thiết bị nông nghiệp phục vụ từ sản xuất đến chăn nuôi, trồng trọt.

Nguồn hay và bổ ích: Best Blenders

Máy xay nghiền cá tạp nguyên con 3A11kw có những ưu điểm nổi bật sau:

  • Động cơ có công suất làm việc lớn 11kW, nguồn điện 380V khỏe khoắn, vận hành ổn định.
  • Có thể xay được nhiều nguyên liệu khác nhau như: cá tươi nguyên con, đầu cá, ruột cá, cua, ốc, trai, hến, gà nguyên con…
  • Thiết bị thực hiện theo 2 công đoạn: cắt nhỏ và sau đó là nghiền nhuyễn. Do đó, sản phẩm đầu ra đạt độ đồng đều, chất lượng, mịn nhỏ. Nhờ đó quá trình ủ phân cá diễn ra nhanh hơn, rút ngắn cả về thời gian và chế phẩm sinh học cần dùng.
  • Máy nghiền cá công nghiệp có năng suất làm việc cực kỳ ấn tượng. Năng suất đạt 0.9 – 1 tấn/giờ. Phù hợp với các cơ sở chuyên sản xuất phân bón cá cung ứng cho thị trường.

Máy nghiền cá 3A11kw được phân phối chính hãng bởi 3A. Nếu có nhu cầu tìm hiểu và mua máy, chủ cơ sở có thể đến văn phòng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh hoặc đặt hàng qua các hệ thống đại lý do 3A ủy quyền.

Máy xay cá nguyên con loại nào tốt? Trên đây là gợi ý của chúng tôi. Hi vọng bạn sẽ tìm và chọn mua được thiết bị hữu dụng nhất cho mục đích sản xuất của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *