Website review đời sống thực tế, các vấn đề xã hội, phản ánh chất lượng cuộc sống từ sức khỏe, dinh dưỡng, ẩm thực đến du lịch ,giáo dục.

Mua Giày Bảo Hộ Bếp Chuyên Dụng Ở Đâu?

0

Giày bảo hộ bếp – Trang bị bảo vệ chân bạn trong nhà bếp

Đối với các môi trường làm việc bếp núc cũng không tránh khỏi những tải nạn nghề nghiệp, rủi ro, nguy hiểm tìm ẩn hằng ngày. Tiếp xúc với một nơi như nhà bếp cần đề phòng đến những mối hiểm họa về bỏng là chủ yếu. Nước sôi, dầu ăn, khí ga hay độ nóng từ các nồi áp suất, lò nướng,.. là nguyên nhân gây ra các trường hợp bị bỏng khi làm việc trong nhà bếp.

Bao tay, tạp dề, mũ vấn tóc, khẩu trang là những chi tiết không thể thiếu khi vào bếp. Tuy nhiên, có cần mua giày bảo hộ bếp để đảm bảo an toàn tuyệt đối hay không? Để hạn chế hậu quả có thể xảy ra đối với vùng chân của bạn, việc trang bị một đôi giày bảo hộ là điều cần thiết. Tránh được những rủi ro gây bỏng, tổn thương cho đôi chân, đảm bảo tốt cho di chuyển của bạn hằng ngày.

Giày bảo hộ bếp Jogger Dolce

Giày bảo hộ bếp Jogger Dolce

Giày bếp chuyên dụng

Làm việc trong môi trường nhà bếp thường phải tiếp xúc với nhiều dầu mỡ, thực phẩm. Trường hợp sơ ý, người lao động có thể sẽ bị trơn trượt bởi dầu mỡ, bởi nước hoặc có thể từ một vài thực phẩm văng ra giữa lối đi như trứng, cá… Điều này thường xảy ra với những người làm ở bộ phận nhà bếp của các quán ăn lớn, chuyên chạy sự kiện… đòi hỏi phải duy chuyển nhiều và nhanh chóng nhất. Nếu không có giày bảo hộ đi bếp thì họ sẽ  rất khó giữ thăng bằng trên địa hình trơn trượt như vậy.

Ngoài ra, trong nhà bếp, khi mà những nồi thức ăn còn nóng, hoặc đang sôi trên bếp vô tình bị đổ và văng phải người lao động thì có thể gây bỏng nặng, nhất là khi đang sôi ở nhiệt độ cao như vậy. Điều này đặc biệt nguy hiểm cho người lao động. Đồng thời, ở bếp còn có các vật nhọn như các loại dao, kéo, muỗng, …nếu không may rơi xuống và đâm phải chân thì cũng sẽ gây ra cho người lao động những nguy hiểm khó lường.

Giày bảo hộ đi bếp Jogger X0500

Giày bảo hộ đi bếp Jogger X0500

Giày đi trong bếp

Làm việc ở nhà bếp còn có nhiều khó khăn và rủi ro khác, nhưng chỉ với ngần ấy mối đe dọa, nếu không sử dụng giày bảo hộ lao động, thì bạn có thể sẽ trở thành nạn nhân của những rủi ro trên bất cứ lúc nào. Vì vậy, để phòng tránh tình trạng trên, bạn phải tự trang bị cho mình những giày bảo hộ làm bếp hiệu quả và an toàn.

 

Mua giày làm bếp ở đâu?

Hiện nay, các mẫu giày bảo hộ rất đa dạng trên thị trường. Với không gian như phòng bếp, các mẫu giày được thiết kế tiện dụng và gọn nhỏ hơn so với các không gian khác bên ngoài: công trường, nông trường, …

Đặc biệt, mua giày bảo hộ bếp cần chú ý ở chất liệu đôi giày có tránh được tổn thương do nhiệt độ hay không, giày che phủ tới đâu của bàn chân thì phù hợp và đảm bảo được gu thẩm mỹ cũng như tính tiện lợi.

Giày bảo hộ đi bếp Jogger Gusto

Giày bảo hộ đi bếp Jogger Gusto

 

 Sự quan trọng của giày bảo hộ bếp

– Với những tính năng cùng chất liệu được thiết kế chuyên dụng cho nhà bếp. Giày bảo hộ bếp sử dụng chất liệu chống thấm nước và có thể chịu được nhiệt độ nóng. Đế giày cần có chức năng chống trơn trượt, chống bào mòn, có độ ma sát ngay cả khi di chuyển ử môi trường có dầu.
– Hơn nữa, giày bảo hộ bếp có khả năng chống đâm xuyên từ các vật nhọn thì càng tốt. Giày bảo hộ lao động sử dụng cho làm bếp không chỉ giúp bảo vệ bàn chân trong môi trường này mà còn được quan tâm đến mức thẫm mỹ giúp ích cho quá trình làm việc được tự tin hơn.
– Giày bảo hộ bếp là sản phẩm được nhiều người dùng lựa chọn và đánh giá cao. Mỗi sản phẩm đều có nhiều tính năng, tác dụng khác nhau để người dùng có thể chọn lựa. Có những thiết kế cổ cao dành riêng cho đầu bếp rất chuẩn, và an toàn khi sử dụng

LH ngay 0968 28 11 68

Xem thêm: trung tam tieng anh, bảo hiểm

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.