Góc thực tế – thông tin chân thực về đời sống xã hội

Website review đời sống thực tế, các vấn đề xã hội, phản ánh chất lượng cuộc sống từ sức khỏe, dinh dưỡng, ẩm thực đến du lịch ,giáo dục.

Tiêu chuẩn nào để đánh giá chất lượng của bộ cửa nhựa lõi thép?

Tiêu chuẩn nào để đánh giá chất lượng của bộ cửa nhựa lõi thép?

Nhu cầu xây nhà ở Việt Nam ngày càng nhiều, kéo theo đó là nhu cầu về các loại nguyên vật liệu xây dựng cũng được mua sắm nhiều. Trong số đó, vật liệu cửa là một trong những vật liệu mà nhiều người sử dụng và tìm kiếm nhất. Cửa nhựa lõi thép là một vật liệu cửa được yêu thích sử dụng và có mẫu mã, chủng loại khá đa dạng. Cũng chính vì vậy, mà mẫu cửa này đang có tình trạng nhái giả hiện nay, chính điều này đã khiến người tiêu dùng lo lắng, băn khoăn trước câu hỏi “ Tiêu chuẩn nào để đánh giá chất lượng của bộ cửa nhựa lõi thép? “ Để trả lời câu hỏi này, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Tiêu chuẩn nào để đánh giá chất lượng của bộ cửa nhựa lõi thép?

Mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp

Một bộ cửa nhựa lõi thép cao cấp(*) được đánh giá phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như thanh profile, hệ phụ kiện, kính, quá trình sản xuất, quá trình thi công, lắp đặt. Để cắt giảm chi phí, tăng sức cạnh tranh và nâng cao lợi nhuận mà nhiều đơn vị làm cửa đã sử dụng hàng kém chất lượng, rút ngắn công đoạn sản xuất thi công…để làm giảm giá thành sản phẩm. Chính điều này sẽ khiến cho chất lượng của bộ cửa bị giảm sút nghiêm trọng, dẫn đến tình trạng dễ bị hư hỏng, tuổi thọ kém.

Dưới đây là một số tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng bộ cửa nhựa lõi thép.

1.Thanh profile nhựa

Tiêu chuẩn nào để đánh giá chất lượng của bộ cửa nhựa lõi thép?

Mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp

Thanh profile nhựa sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự chắc chắn của cả hệ cửa. Thanh cửa chính hãng là thanh cửa đảm bảo độ dày đúng tiêu chuẩn, bề mặt thanh có màu sáng bóng.

Việc sử dụng thanh nhựa kém chất lượng sẽ rất nguy hiểm vì sẽ làm hệ cửa không chắc chắn.

2.Hệ phụ kiện đi kèm

Tiêu chuẩn nào để đánh giá chất lượng của bộ cửa nhựa lõi thép?

Mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp

Sản phẩm đạt chuẩn cho hệ cửa nhựa lõi thép cao cấp là hệ phụ kiện kim khí đồng bộ cao cấp. Hệ phụ kiện sẽ bao gồm: khóa, bản lề, tay nắm, chốt…Đây là một phận quan trọng đảm bảo tính bảo mật, an toàn cho cả hệ cửa.

Và cũng là bộ phận thường xuyên bị thay thế hay sử dụng hàng nhái giả nhất. Với việc thay thế bản lề hoặc ổ khóa, hình thức tương tự nhau nhưng sẽ có giá thành và chất lượng chênh lệch nhau rất nhiều. Người dùng khó có thể nhận biết bằng mắt thường để phân biệt đâu là phụ kiện thật, đâu là phụ kiện giả. Nên tốt nhất bạn nên tìm đến người có kiến thức về cửa hoặc các chuyên gia ngành cửa để được tư vấn.

=> Xem thêm bài viết Tư vấn dòng cửa nhựa lõi thép giá rẻ của Adoor

3.Quy trình sản xuất, lắp đặt

Quy trình sản xuất lắp đặt đạt tiêu chuẩn, sử dụng máy móc công nghệ hiện đại sẽ giúp cho những đường cắt, khe ghép nối được khít, đẹp có tính thẩm mỹ cao.

Trên đây chỉ là 3 trong số rất nhiều yếu tố để cấu tạo nên một bộ cửa chất lượng. Để xem thêm chi tiết bạn đọc vui lòng xem lại website: adoor.vn hoặc liên hệ số hotline: 0915.67.67.64 để được biết thêm thông tin chi tiết

=> Xem thêm bài viết Giải mã lý do cửa nhựa lõi thép được ưa chuộng như hiện nay?

=> Xem thêm bài viết Những điều có lẽ bạn chưa biết về mẫu cửa nhựa lõi thép

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *