Góc thực tế – thông tin chân thực về đời sống xã hội

Website review đời sống thực tế, các vấn đề xã hội, phản ánh chất lượng cuộc sống từ sức khỏe, dinh dưỡng, ẩm thực đến du lịch ,giáo dục.

Lợi ích của sử dụng băng tải

Nhiều chủ doanh nghiệp thường nghe nói về nhiều ưu điểm và lợi ích mà băng tải có thể mang lại cho doanh nghiệp của họ. Chúng tôi sẽ tìm kiếm để tìm hiểu. Hệ thống tự động hóa băng tải thường bị bỏ qua vì chi phí cao. Bài viết này sẽ liệt kê các công dụng tự động hóa băng tải và lợi ích của chúng.

Băng tải giảm chi phí lao động và nâng cao năng suất. Có phải họ không? Hãy cùng xem xét tất cả những lợi ích và hạn chế của việc sử dụng hệ thống băng tải. Ngoài ra, hệ thống băng tải sẽ ảnh hưởng như thế nào đến công việc của bạn?

Hệ thống băng tải là gì?

Băng tải chuyển vật liệu từ nơi này hay nơi khác. Có nhiều hệ thống băng tải khác nhau. Bạn có thể chọn một trong những phù hợp với nhu cầu và chuyên môn của bạn.

Dưới đây là một số loại cơ bản:

  • Băng tải phẳng
  • Băng tải con lăn trọng lực
  • Băng tải con lăn để sử dụng có động cơ và động cơ
  • Băng tải vành đai mô-đun
  • Băng tải xoắn ốc
  • Băng tải xích kéo
  • Băng tải trục vít
  • Hệ thống băng tải trên cao

Có nghĩa là gì để có các hệ thống băng tải khác nhau trong khu vực của bạn?

Bộ phận vận chuyển là một máy được thiết kế để di chuyển sản phẩm có hoặc không có nguồn điện bên ngoài, hoặc với ít nỗ lực của công nhân hơn

Dịch vụ cho thuê băng tải được mọi ngành nghề sử dụng. Dây băng tải có rất nhiều ứng dụng. Băng tải Gravity Roller có những ưu nhược điểm khác với băng tải đai. Để chọn được hệ thống băng tải phù hợp, trước hết bạn phải hiểu rõ về từng loại băng tải.

Có thể chuẩn bị dây chuyền đóng gói của bạn theo cách này, tạo ra một số nhiệm vụ.

1) Tiết kiệm chi phí nhân lực

Điều này chia nhỏ các nhiệm vụ lớn thành các nhiệm vụ nhỏ hơn. Điều này giúp bạn xác định xem bạn có cần người đó không. Nếu ai chậm hoặc không thực hiện được công việc, bạn nên suy nghĩ lại về công việc.

Việc lắp đặt băng tải giảm thiểu và tối ưu hóa lực lượng lao động của bạn.

Nếu hoạt động diễn ra nhanh hơn, bạn có thể giảm số lượng người ở đó. Bạn có thể yêu cầu hai người giúp bạn.

Nếu một nhiệm vụ đang trở thành nút thắt cổ chai, bạn có thể tăng hoặc giảm tốc độ của toàn bộ công việc.

Bạn có thể xác định lực lượng lao động lý tưởng cho mình. Nếu có sản xuất hàng loạt, bạn có thể xác định số lượng tốt nhất và có thể lập kế hoạch sản xuất.

Nó làm giảm đáng kể chi phí giám sát và lưu trữ hồ sơ. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng các tài nguyên này ở các vị trí khác.

2) Tốc độ nhanh hơn

Nhiệm vụ lặp đi lặp lại là bắt buộc của từng thành viên trong chuỗi. Điều này giúp bạn có thể làm việc nhanh hơn vì mọi người có kỹ năng thực hiện công việc cao hơn.

Mọi người trong chuỗi sản xuất đều cảm thấy thoải mái khi làm việc trên cùng một nhiệm vụ. Nó cải thiện khả năng phối hợp và làm việc theo nhóm, cũng như thông lượng cao hơn và tính nhất quán về chất lượng.

3) Công việc sai lầm và tai nạn giảm

Phương pháp tiếp cận công thái học đảm bảo rằng người dùng có một môi trường làm việc thoải mái. Do đó, người đó có thể làm việc lâu hơn và ít nghỉ giải lao hơn.

Số lượng thương tích và tai nạn tại nơi làm việc thấp hơn có thể giúp tiết kiệm chi phí và tạo niềm tin cho lực lượng lao động.

Tiết kiệm khi đào tạo và sử dụng nhân lực bán lành nghề
Chi phí đào tạo có thể nhanh chóng cộng lại và tiêu tốn một phần đáng kể ngân sách của công ty.

Chuỗi sản xuất băng tải cho phép bạn dễ dàng đào tạo nhân viên mới của mình nhanh hơn bằng cách chia nhỏ nhiệm vụ thành các nhiệm vụ nhỏ hơn.

Bạn có thể thuê một công nhân có tay nghề kém hơn. Công nhân lành nghề kiếm được mức lương cao hơn. Những người lao động có kỹ năng thấp hơn có thể được đào tạo, gắn bó và được trả lương dễ dàng.

5) Giao thức cố định

Rất khó để sửa các giao thức sản xuất. Với hệ thống tự động hóa băng tải, mọi người dễ dàng thực hiện theo cùng một bộ quy trình.

6) Đạt được mục tiêu sản xuất với chất lượng phù hợp

Một đội ngũ sản xuất có ý thức về chất lượng có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm nhất quán. Hệ thống tự động hóa băng tải hỗ trợ bạn và tất cả nhóm của bạn đạt được mục tiêu sản xuất của mình. Nỗ lực không ngừng và nhận thức là chìa khóa của chất lượng.

Điều cần thiết là phải đảm bảo rằng nhóm có nhận thức về chất lượng ở mức độ cao. Lực lượng lao động cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc một cách khoa học và ít sai sót và tai nạn hơn sẽ làm tăng sự tự tin của họ, dẫn đến nhận thức về chất lượng.

Xem thêm

Tổng hợp các loại băng tải hiện nay

Hệ thống băng tải con lăn

Ưu điểm cắt laser cnc

Cách thiết lập hệ thống băng tải con lăn trọng lực

        

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *