Thị bò viên nhỏ kiểu Mỹ ăn rất ngon và thơm

Phục vụ bánh mì kẹp thịt nhỏ kiểu Mỹ với thịt viên Ý, sốt thịt nướng và phô mai cheddar. Món thị bò viên nhỏ kiểu Mỹ rất dễ chế biến, ăn phù hợp với các bữa dạ tiệc.

Thành phần

  • 12 thịt bò lớn hoặc thịt bê (tham khảo thêm thông tin về giá thịt bò nhập khẩu tại trang web sau anbinhgroup.com.vn)
  • Cháo 85g
  • Pho mai Cheddar (1), nạo 6 cuộn nhỏ
  • Vài muỗng canh sốt thịt nướng khói
  • Vài vòng nhỏ hành đỏ
  • Vài hạt ngô nhỏ, thái lát

Phương pháp nấu

Làm nóng lò nướng đến 200C / 180C quạt / gas 6. Không gian cho thịt viên vào khay nướng và ép từng cái một chút bằng lòng bàn tay của bạn. Nướng trong 15 phút cho đến khi chín qua, sau đó nhấn một ít phô mai vào đầu mỗi cái. Đặt lại vào lò nướng trong 20 giây-1 phút cho đến khi phô mai bắt đầu tan chảy.

Trong khi đó, chia cuộn làm đôi và bánh mì nướng rất nhẹ. Rải mỗi nửa với một ít nước sốt thịt nướng, sau đó phủ lên trên một miếng thịt viên, một ít hành tây và một ít dưa chuột muối. Xiên với một que cocktail hoặc xiên nhỏ để giữ mọi thứ lại với nhau.

Ghi chú: Cheddar (1)

Khi cheddar là ‘phô mai’, một thùng phô mai lớn, cứng được làm theo quy trình đặc biệt ở làng Cheddar ở Somerset, gần các hang động sâu, hoàn hảo để làm chín phô mai.

Sự thay đổi nhỏ nhất về nguồn gốc sữa, nhiệt độ được sử dụng, loại men và bao nhiêu, kỹ thuật thoát nước, muối, kích thước và lão hóa đều sẽ tạo ra các hương vị khác nhau trong cùng một loại phô mai. Sự khác biệt thực sự đặc biệt của cheddar dựa trên cheddared, một quá trình cắt giảm các chất đường, xếp chúng lại và sau đó xoay chúng bằng tay khi chúng rút cạn và đốt cháy dưới sức nặng của chính chúng. Điều đó cộng với hương vị sữa làm từ cỏ của Cheddar Gorge đã tạo ra một loại phô mai độc đáo, dễ dàng thích ăn và nấu. Nhưng không ai nghĩ để bảo vệ tên hoặc quá trình, do đó, phô mai cheddar ngày nay đã được tạo ra trên toàn thế giới, một số tốt, một số khủng khiếp và rất ít trong truyền thống ít nhất.

  • Khả dụng

Ở mọi nơi, mọi lúc, nhưng những gì có sẵn gần bạn có thể không phải là tốt nhất.

  • Chọn tốt nhất

Bảo đảm duy nhất để nếm thử cheddar theo cách đã từng và nên mua là phô mai có nhãn West Country Farmhouse Cheddar, đảm bảo nó được làm bằng sữa chỉ từ bốn quận của Tây Nam Anh. Một số trong số này vẫn được làm bằng sữa chưa tiệt trùng, phản ánh tốt hơn các loại cỏ và hoa dại của các trang trại nơi những con bò đang cho ăn và điều đó mang lại hương vị đầy đủ hơn và kết thúc sắc nét hơn.

Những chiếc cheddar chính hãng này sẽ được bọc trong vải và trưởng thành chín tháng trước khi được bán và thường được ủ lâu hơn rất nhiều, như những chiếc cheddar cổ điển. Nếu bạn có thể, khám phá khi một loại phô mai được làm, những thứ được làm vào đầu mùa xuân khi cỏ ngon nhất và ngon nhất sẽ đặc biệt tốt.

Ngay cả các loại phô mai được làm theo kiểu cheddar và với sữa chưa được tiệt trùng thường được làm bằng một món khai vị rennet bao gồm các enzyme được thiết kế để ảnh hưởng đến hương vị cuối cùng, có nghĩa là chúng ngọt hơn (thường) hoặc có tính axit hơn (dường như cũ hơn) . Cheddar khối, được sản xuất bởi một quy trình công nghiệp hóa và từ sữa tiệt trùng, rẻ hơn nhưng thường rất có thể là loại phô mai rất thú vị, đặc biệt là những loại từ New Zealand.

  • Lưu trữ nó

Giống như tất cả các loại phô mai, phô mai cheddar và cheddar nên được bọc chặt để bề mặt cắt của chúng được bảo vệ khỏi không khí. Phim bám hiện đại là khá tốt nhất và phô mai cũng nên được giữ mát; Nếu để trong tủ lạnh thì nên đưa đến nhiệt độ phòng trước khi ăn. Điều tồi tệ nhất bạn có thể làm với bất kỳ loại phô mai nào là bảo quản nó ở nhiệt độ phòng hoặc không có vỏ bọc.

  • Hãy nấu nó

Cheddar là một trong những người ăn tối và là người bạn thân nhất của Bếp nấu ăn. Cũng như cung cấp một bữa ăn nhẹ hoặc bánh sandwich rất thỏa mãn, bằng chính nó hoặc với hầu hết mọi thứ ngon miệng bao gồm dưa chua và tương ớt, cheddar đi kèm với trái cây, đặc biệt là táo và lê, mứt trái cây trong bánh sandwich, bánh trái cây, rượu vang và bia. Nó có thể được chia thành các món salad, nghiền trên khoai tây nướng hoặc vào bánh ngọt và nhà văn thực phẩm sẽ không có cụm từ cổ điển: ‘rắc cheddar nghiền và bật dưới vỉ nướng cho đến khi sủi bọt và vàng nâu.’ Nhưng đừng bao giờ tin rằng cheddar thích hợp để nấu ăn, vì hương vị của nó đơn giản biến mất; nếu bạn đang nấu ăn với phô mai kiểu cheddar, hãy chọn thứ gì đó thực sự phù hợp với hương vị của nó – bạn sẽ sử dụng ít hơn và có kết quả tốt hơn.

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết sau đậy:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *